Cách sử dụng ô tô điện trẻ em

Cách sử dụng ô tô điện trẻ em

09/ 03/ 2017 0

Cách sử dụng ô tô điện trẻ em

Cách sử dụng ô tô điện trẻ em mini

Trong khoảng thời gian gần đây xu hướng bậc cha mẹ cũng như mong muốn của nhiều trẻ em thì việc  trong gia đình sở hữu một chiếc ô tô điện mini không còn hiếm gặp như trước nữa ,nên việc sử dụng ô tô điện trẻ em  như thế nào hợp lý và đúng cách .Như nhiều bậc cha mẹ cũng biết ô tô điện trẻ em được sản xuất trên dây truyền công nghệ cấu tạo từ nhựu dẻo bền  về cơ học và không có tạp chất nên không hề gây hại đến trẻ nhỏ.

 

Bé ngồi trên ô tô

Thiết kế của ô tô điện trẻ em 

Ô tô điện trẻ em được thiết kế gần như là theo nguyên bản từ những chiếc ô tô thật sự giống nhau đến bất ngờ của những chiếc ô tô điện trẻ em nhiều bậc cha mẹ có dễ dàng tưởng tượng ra được xe ô tô điện có 4 bánh với hệ thống lốp bằng cao su chạy rất êm trên đường bằng ,còn có hệ thống lò xo giảm xóc chống sóc tại những nơi gồ ghề.

Ô tô điện trẻ em dạng mẫu ô tô cổ

Hệ thống vô lăng của ô tô điện trẻ em 

bé tập lái ô tô

Trẻ em bên vô lăng ô tô

Thiết kế hoàn hảo của vô lăng trên ô tô điện dành cho trẻ em có cấu tạo đặc biệt với khả năng ưu việt tại nơi gấp khúc trẻ em có thể sử dụng ngay vô lăng này để có thể quay đầu và lùi dễ dàng.
Trên hệ thống vô lăng của ô tôt điện mini này còn có hệ thống nút bầm đèn tín hiệu rẽ phải trái
Ngoài ra một sô ô tô điện trẻ em mini còn có hệ thống chỉ số đồng hồ cho biết tốc độ xe chạy bao nhiều
Hệ thống âm thanh hoàn hảo bạn các bậc cha mẹ có thể dựa trên hệ thống kết nối tạo ngay được không gian cho trẻ nhỏ chơi ô tô và học ngay trên chiếc ô tô điện mà trẻ yêu quý.

 

"Kidsmartvn.com" là shop bán hàng online uy tín nhất.Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo cơ bản nhất, nên kidsmartvn luôn mang đến cho nhà bạn những sản phẩm tốt nhất.


 

 

Viết bình luận