Đồ chơi cầu trượt trẻ em phổ biến hiện nay

Đồ chơi cầu trượt trẻ em phổ biến hiện nay

09/ 03/ 2017 0

 Hiện nay lựa chọn đồ chơi cho trẻ em rất vô cùng quan trọng vì chúng ta đã biết đồ chơi giúp các em tham gia vào trò chơi tập thể, giúp các em phát huy khả năng tuy duy ngay từ bé. Kidsmart xin giới thiệu sản phẩm cầu trượt trẻ em đến quý vị và các bạn.
 
Một số các lưu ý khi lựa chọn cầu trượt trẻ em:
 
Ngần đây những nghiên cứu chỉ ra đồ chơi trẻ em của trung quốc đang chứa rất nhiều các chất độc hại cho trẻ em. Chính vì vậy lựa chọn các sản phẩm đồ chơi cần phải lưu ý  chọn các loại cầu trượt an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đồ chơi mang tính giáo dục cao. Cau truot tre em có bán tại kidsmart đều là các sản phẩm đồ chơi cao cấp được nhập khẩu từ Hà Quốc, Thái Lan, hàng việt nam không chứa các chất độc hại, an toàn cho bé chơi cầu trượt.
cau truot tre em
Có nhiều màu sắc khác nhau, đa dạng về hình dáng tha hồ cho các bé lựa chọn và cha mẹ cũng yên tâm không phải lo lắng về màu sơn sẽ làm ảnh hưởng đến bé, vì màu sơn được tạo trước khi chế tạo thành nhựa miếng
 
Tại sao cha mẹ nên mua cầu trượt trẻ em :
 
Các bé từ 2->8 tuổi thường rất hiếu động và thích tham gia vào các trò chơi tập thể, trong trò chơi này có thể bé tham gia với mẹ hoặc các bạn cùng tham gia với bé nhưng vậy bé sẽ học được cách làm việc độc lập ngay từ bé.
 
Với chiếc cầu trượt có rất nhiều màu  ( Xanh ,đỏ tím vàng..) và nhiều hình dáng ( con voi, con gà trống ...) giúp  bé biết giao tiếp với động vật, bảo vệ và trở nên thân thiện hơn với các con vật.
 
Còn ngần ngại gì nữa mà bạn không lựa chọn cho con mình một chiếc cau truot tre em . Hãy mua tặng bé ngay hôm nay để bé có thể phát huy khả năng của mình

Viết bình luận