Giới thiệu ô tô điện trẻ em BMW mẫu mới nhất năm 2015

Giới thiệu ô tô điện trẻ em BMW mẫu mới nhất năm 2015

Nghiêm luật 09/ 03/ 2017 0

Sự ra đời của hãng ô tô BMW 

Chúng ta đã biết rất nhiều về tên gọi một loại ô tô mang thương hiệu nổi tiếng BMW nhưng ít ai biết được lịch sử hình thành nên một thương hiệu nổi tiếng như vậy hôm nay chung tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một chút ít về tiến trình lich sử thương hiệu nổi tiếng BMW

ô tô BMW phiên bản mới nhất

Ảnh lấy nguồn giữ liệu BMW mới nhất

  Tên gọi đầu tiên của BMW là Rapp Motorenwerke sau đó đến năm 1917 công ty đổi tên thành BMW GmbH (Công ty TNHH BMW) .Sự chuyển đổi từ một công ty TNHH trở thành một công ty cổ phần mang tính chất đột biến về quy mô cũng như sự lớn mạng của BMW chỉ sau một năm.
Giám đốc đầu tiên cho đến năm 1942 là Franz Josef Popp (1886-1954). Kỹ sư nổi bật Max Friz đã nhanh chóng tạo nên tiếng tăm trong công ty trẻ tuổi này.
Năm 1922 cổ đông chính Camillo Castiglioni rời bỏ công ty mang theo các quyền về thương hiệu. Ông chuyển về Bayerische Flugzeugwerke (BFW – Các nhà máy máy bay Bayern).
Tiền thân của công ty này là Gustav-Otto-Flugzeugwerk của Gustav Otto, một người con trai của nhà phát minh ra động cơ đốt trong Nikolaus Otto, đăng ký ngày 7 tháng 3 năm 1916. Ngày 7 tháng 3năm 1916 được coi như là ngày thành lập BMW trong lịch sử chính thức của công ty. Cùng lúc khi Castiglioni chuyển về, BFW đã trở thành BMW.
Với lịch sử tồn tại lâu dài như vậy cụng như một thương hiệu nổi tiếng thì không ai trong chúng ta không có ý định hay muốn sở hữu một sản phẩm của hãng BMW, nhưng trên thực tế để mua được một sản phẩm BMW là một điều khá khó khăn, nhưng để sở hữu một chiếc ô tô điện BMW trẻ em lại là một điều không hề khó, để đáp ứng theo tiêu trí cũng như sự ham muốn sở hữu BMW một số mẫu sảm phẩm ô tô có vóc dáng gần giống với phiên bản thực tế làm đồ chơi cho trẻ em ngày nay.

Ô tô trẻ  điện trẻ em BMW có thông số kĩ thuật như thế nào

ô tô điện BMW trẻ em

Ảnh phiên bản ô tô điện trẻ em BMW mới 


 Khối lượng một chiếc ô tô điện trẻ em BMW là 19kg,trong tải có thể đạt tối đa là 30 kg,có nhiều màu để lựa trọn cũng như mẫu mã ô tô trẻ em BMW, loại nhiên liệu mà ô tô điện BMW phiên bản dành cho trẻ em sử dụng là ắc quy điện một chiều (ắc quy khô hay dùng cho xe máy ) có đơn vị số 6V/7AH, tốc độ tối đa mà loại dành cho trẻ em này có thể lên tới vận tốc 3.5 km/h trong khoảng thời gian vận hành từ 1.5h đến 2h.Những phiên bản của ô tô BMW mini dành cho trẻ em đều được chế tạo nguyên liệu chính của vỏ và bánh xe đó chính là nhựa PP loại nhựa có kết cấu khá bền vững chịu tốt sự va chạm bền về cơ học, Mỗi thiết kế BMW dành cho trẻ em đều quy định lứa tuổi sử dụng ô tô là dưới 8 tuổi Đối với loại xe hơi điện dành cho trẻ nhỏ này có nút đóng mở của xe ô tô. nhiều model BMW trẻ nhỏ có hệ thống phanh cũng như chế độ giảm xóc tại 4 bánh xe rất tốt có thể đi trên địa hình gồ ghề. Cốp xe ô tô điện trẻ nhỏ loại này rất rộng thoải mái để trẻ em có thể mang theo nhiều loại đồ chơi phụ,hay có thể để nhiều dụng cụ cần thiết giúp cho bé mang được nhiều đồ trong những chuyến đi xa như ở công viên,hay khi cha mẹ bé cho bé đi chơi xa nhà.Ngoài hệ thống điều khiển trên xe hơi thì còn có hệ thống điều khiển bằng tay.
Đặc điển nổi bật với hệ thống đèn chiếu thông minh cũng như kết nối ngoại vi hoàn hảo với cổng USB giúp cho bé có thể vừa chơi vừa học tạo tác động thêm đến trí thông minh của trẻ nhỏ,đối với cổng kết nối này cha me bé hay những người trong ra đình có thể sử dụng nhiều thiết bị như máy điện thoại hay máy nghe nhạc hoặc bất kì dụng cụ nào có thế kết nối USB. Tham khảo chi tiết về giá ô tô điện trẻ em cha mẹ bé nên tham khải tại siêu thị đồ chơi chúng tôi cung cấp nhiều mẫu xe điện trẻ em mới nhất năm 2015 đặc biệt là mẫu xe ô tô trẻ em bmw mới nhất sắp có mặt trên thị trường

Video giới thiệu một mẫu ô tô diện BMW cho trẻ nhỏ

Bài viết tham khảo

Ô tô điện trẻ em giá rẻ

 

Viết bình luận