kidsmartvn.com

"Kidsmartvn.com" Là một trong những siêu thị bán hàng Online đồ Mẹ Và Bé uy tín nhất Hà Nội. Đến với "kidsmartvn.com" các bạn sẽ mua được sản phẩm như ý với giá hợp lý nhất Hà Nội hiện nay. Mua hàng tại kidsmarvn cũng rất đơn giản.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI:

Các bạn chỉ cần vào Website của chúng tôi, xem thông tin và hình ảnh sản phẩm. Nếu bạn mua sản phẩm nào chỉ cần liên lạc với nhân viên bán hàng của chúng tôi theo số điện thoại:( 09.68.67.1583 or 0466 565 878). Nhân viên của kidsmartvn sẽ giao sản phẩm đến tận nhà bạn. Việc thanh toán chỉ diễn ra khi bạn nhận được sản phẩm và không thấy bất cứ vấn đề gì về sản phẩm.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG NGOÀI KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI:

Các bạn xem thông tin và hình ảnh sản phẩm trên Website. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm xin bạn hãy liên lạc với nhân viên bán hàng của chúng tôi, nhân viên sẽ giải đáp hết thắc mắc của bạn với tinh thần, nhiệt huyết nhất có thể để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Nếu bạn muốn mua sản phẩm thì có rất nhiều cách:

      + Cách 1: Nếu bạn quen xe hoặc tự liên hệ với nhà xe thì bạn chỉ cần gửi tiền qua xe. khi đó nhân viên của kidsmartvn giao hàng cho nhà xe, nhà xe nhận được hàng thì việc thanh toán mới diễn ra. kidsmartvn sẽ theo dõi quá trình vận chuyển đến khi bạn nhận được sản phẩm.

      + Cách 2: Nếu bạn không quen nhà xe, cũng không liên hệ được với nhà xe thì cũng rất đơn giản Kidsmartvn sẽ liên hệ giúp bạn nhà xe. Các bạn chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản của kidsmartvn. Ngay sau khi nhận được tiền kidsmartvn sẽ chuyển sản phẩm cho nhà xe.

Chú ý: Các bạn yên tâm kidsmartvn sẽ liên hệ với nhà xe nào rẻ nhất và an toàn nhất cho bạn vì phương châm của kidsmartvn là" Lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của kidsmartvn" Và chính điều này đã đem lại sự thành công, uy tín cho kidsmartvn.

 

Chi Tiết Tài Khoản:

   CHỦ TÀI KHOẢN: NGHIÊM VĂN LUẬT

     - Ngân hàng Công Thương Việt Nam ( ViettinBank ) Chi nhánh Bắc Ninh

        Số Tài khoản: 711A 1878 0917

    - Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn ( AgriBank ) Chi nhánh Bắc Hà Nội

        Số Tài khoản: 1440 2054 0577 2

 

 

CHỦ TÀI KHOẢN: BÙI THỊ HÒA

     - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( BIDV ) Chi nhánh Hà Nội

        Số Tài khoản: 2601 0000 2941 63

    - Ngân hàng TMCP Á Châu ( ACB ) Chi nhánh Hà Nội

        Số Tài khoản: 4214 9456 0164 2135

    - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechcomBank ) Chi nhánh Ba Đình

        Số Tài khoản: 1902 6353 2260 10

    - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (vietcomBank ) Chi nhánh Ba Đình

        Số Tài khoản: 0611 0019 1376 9

      + Cách 3 ( cách này rất ít dùng): Nếu bạn muốn nhận được sản phẩm mới thực hiện thanh toán thì Kidsmartvn sẽ liên hệ với công ty vận chuyển và công ty vận chuyển sẽ có trách nhiệm giao sản phẩm và thực hiện thanh toán.

   Ưu điểm:      - Bạn nhận được sản phẩm mới thực hiện hình thức thanh toán.

                             - Sản phẩm sẽ được giao đến tận gia đình bạn

   Nhược điểm: - Phí vận chuyển cao ( thường là cao gấp 2 lần thậm chí có những vùng cao gấp 3 lần so với phương thức vận chuyển nhà xe)