kidsmartvn.com

Tủ sấy quần áo Panasonic HD882F NEW MẪU MỚI

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu : Panasonic- Bảo hành 36 tháng

Chất liệu : Tủ sấy quần áo

Giá gốc: 950.000₫

Giá khuyến mại1.650.000₫

Tủ sấy quần áo Panasonic HD882F. Với tính năng sấy quần áo cực kì nhanh khô giúp quần áo khô và không lo các vi khuẩn ẩm mốc. Đây là loại tủ sấy bán chạy nhất và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Thông số kỹ thuật Tủ sấy quần áo Panasonic HD882F :
- Có điều khiển từ xa
- Điện áp: AC 220V – 240V
- Tần số: 50Hz – 60Hz
- Công suất: 1500 w
- Kích thước: 70 x 48  x 148 (cm)
- Kích thước đóng hộp: 71 x 21,5  x 19,5 (cm)
- Khối lượng treo phơi: 15 kg.

- Bảo hành: 36 tháng

- Xuất xứ: CN Nhật
 

 

Những ưu điểm cần phải kể đến của dòng tủ sấy panasonic HD882F:
- Có điều khiển từ xa, cực kỳ thuận tiện. Vẫn có vận hành máy trực tiếp.  - Sấy khô quần áo chỉ trong vài chục phút mà không cần phải phơi ngoài ánh nắng mặc trời.
- Máy sấy quần áo dạng tủ vẫn giữ nguyên được mùi hương của nước xả và độ mềm mại cho quần áo mà không bị nhăn và khô cứng như các loại máy thông thường.
- Sử dụng công nghệ quạt sấy 360 độ và thổi gió từ 3 hướng.
- Máy sấy quần áo Panasonic giúp bạn không cần phải là quần áo sau khi sấy vì khi treo quần áo trong tủ luôn theo chiều thẳng đứng, hơi nóng trong quạt gió thổi lên giúp quần áo phẳng tự nhiên.

 

Để hiểu rõ hơn về mạch điện tiêu chuẩn IPC-A-610 các bạn tham khảo thêm: “Xuất phát từ nhu cầu đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản xuất sản phẩm công tơ điện tử (CTĐT), việc kiểm soát nâng cao chất lượng sản phẩm luôn được Công ty CNTT Điện lực miền Trung (CPC IT) chú trọng, đặc biệt trong các công đoạn hàn, dán và lắp ráp linh kiện, kiểm tra bo mạch, CPC IT đã cử cán bộ tham gia khóa đào tạo IPC-A-610 (Tiêu chuẩn về các yêu cầu chấp nhận chất lượng bằng ngoại quan cho các lắp ráp điện tử) nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn áp dụng vào sản xuất và giám sát sản xuất tại Xưởng sản xuất điện tử (SXĐT).

Tham gia khóa đào tạo gồm các tổ trưởng sản xuất, tổ kiểm soát chất lượng (KCS) và bộ phận giám sát sản xuất tại Xưởng. Các học viên được trang bị các kiến thức về Tiêu chuẩn chấp nhận cho các mối hàn bằng tay, linh kiện SMT, linh kiện xuyên lỗ, các thao tác cầm nắm, bảo quản và biện pháp ngăn ngừa hư hỏng cho các lắp ráp điện tử.

Giảng viên khóa đào tạo là các chuyên gia của tổ chức quốc tế IPC nhiều kinh nghiệm thực tiễn đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm… một cách dễ hiểu và gần gũi thực tế nhất, với những ví dụ xuất phát từ thực tế sản xuất bo mạch công tơ điện tử.

Hiểu rõ các yêu cầu của tiêu chuẩn IPC-A-610, Xưởng Sản xuất điện tử sẽ rà soát tất cả các thao tác, hoạt động sản xuất liên quan đến mạch điện tử để chuẩn hóa, loại trừ tất cả các nguy cơ hư hỏng linh kiện, bo mạch, đảm bảo độ bền tốt nhất, hoạt động ổn định nhất cho sản phẩm đặc thù yêu cầu tính chính xác, độ bền cao, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như công tơ điện tử; từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định thương hiệu công tơ điện tử của CPC IT.

Kết thúc khóa đào tạo, tất cả học viên đều đạt yêu cầu của khóa học và được cấp chứng chỉ đào tạo IPC.

 - Địa chỉ: Số 7A Ngõ 24/3 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (Sau Tòa Nhà An Phú)

 - Điện thoại: 0968 671 583 - 0913 586 959

 - Thời gian phục vụ: 24/24h Tất cả các ngày trong tuần